Tác hại của miếng dán trắng răng

14-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Tẩy trắng răng bằng miếng dán hiện nay được sử dụng khá phổ biến vì giá thành thấp. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi tác hại của miếng dán trắng răng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng của những ai không biết rõ.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán hiện nay được sử dụng khá phổ biến vì giá thành thấp.

Những tác hại của miếng dán trắng răng mà bạn không ngờ tới

Khi sử dụng các phương pháp này là không có sự theo dõi của bác sỹ. Có nhiều trường hợp sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, sai quy trình hoặc lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến những hậu quả như sau.

1. Miếng dán không có khả năng tẩy trắng răng

Sở dĩ có khẳng định như vậy là bởi, miếng dán làm trắng răng với nồng độ hydrogen peroxide theo quảng cáo chỉ là khoảng 10%. Nồng độ này chỉ có thể thành công với thời gian sử dụng… trên 2 tháng. Còn nếu sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao hơn thì sẽ dẫn đến hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

Miếng dán không có khả năng tẩy trắng răng

2. Đốt cháy nướu răng, hoại tử, tụt nướu

Một tác hại của miếng dán trắng răng là bạn sẽ phải dán đè lên cả nướu hay chất hoá học trên miếng dán sẽ dây sang môi, lợi… Điều này tạo nên phản ứng ôxy hóa của hydrogen peroxide, khiến nướu răng có thể bị đốt cháy nếu sử dụng miếng dán quá lâu hay dán bị sai lệch vị trí, nguy hiểm hơn nữa là gây lở loét dẫn tới hoại tử, tụt nướu…

Một tác hại của miếng dán trắng răng là hoại tử nướu.

Một tác hại của miếng dán trắng răng khá nhiêm trọng là hoại tử nướu.

Phương pháp tẩy trắng răng nào an toàn cho bạn?

Nếu bạn đã biết đến tác hại của miếng dán trắng răng thì tốt nhất hãy sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, có sự thăm khám và theo dõi của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Úc Châu với các ưu điểm như sau:

– Đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến cấu trúc răng, mô răng hay men răng.

– Không gây cảm giác ê buốt, đau nhức trong quá trình cũng như sau khi tẩy trắng.

– Mang lại hiệu quả tức thì và đạt hiệu quả dài lâu.

Để lại bình luận của bạn