Tẩy tắng răng bao nhiêu tiền

13-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa Úc Châu sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng.

Các phương pháp tẩy trắng răng ?

tay-trang-rang-o-dau-dep-va-an-toan

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser giúp loại bỏ lớp ngà răng xỉn màu, mang lại hàm răng trắng sáng mà không hề có cảm giác ê buốt

 

Trước khi tẩy, bác sĩ nha khoa dùng một loại chất dẻo lấy dấu răng, tạo ra một hàm răng giả có kích thước và hình dáng giống hệt hàm răng người cần tẩy để làm máng tẩy. Máng tẩy gồm 2 loại:

– Máng cứng: Làm bằng nhựa trong, có thể đeo vào răng trong khi làm việc, sinh hoạt mà không bị trở ngại.

– Máng mềm: Làm bằng nhựa màu đục, thường đeo khi ở nhà.

Đến ngày hẹn, bệnh nhân được cạo vôi răng để lấy đi các chất bẩn và đánh bóng răng. Sau đó, bác sĩ cho thuốc tẩy (nồng độ thuốc tùy thuộc vào độ nhiễm sắc của răng) vào máng để lồng vào răng. Công đoạn này phải làm 4 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày, do bác sĩ nha khoa thực hiện ngay tại phòng khám. Giữa các lần này, bệnh nhân được phát thuốc (có nồng độ tẩy thấp) để về nhà tự bỏ vào máng tẩy, lồng vào răng. Một ca tẩy răng thường kéo dài 10-21 ngày. Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn.

Trong quá trình tẩy, bệnh nhân thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa (đặc biệt là ở răng cửa dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại gặp bác sĩ nha khoa ngay.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng tùy thuộc vào mức độ răng của bạn và số lần điều trị tẩy trắng răng. Vì thế, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và lên liệu trình tẩy trắng răng cũng như xác định chí phí tẩy trắng răng cụ thể.

Để biết cụ thể hơn về vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo Giá tẩy trắng răng thẩm mỹ của nha khoa Úc Châu.

Những điều cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng ?

Điều kiện để được tẩy trắng răng là răng không bị hư, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám răng lớn. Đối với trường hợp răng nhiễm sắc, chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

Ngoài ra, những bệnh nhân sau cũng không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy:

– Mòn cổ răng.

– Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

– Răng bị thiểu sản men.

Để biết thêm thông tin mời quý khách hàng liên hệ với nha khoa Úc Châu ở địa chỉ:

HN: Số 03 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, HN

Chúc các bạn vui.

Để lại bình luận của bạn