Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

22-11-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Nhưng vẫn có nhiều thắc mắc không biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những lo lắng này.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?

Đây phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Toàn bộ quy tình sẽ kết thúc an toàn trong khoảng 1 giờ đồng hồ và sẽ có hiệu quả ngay sau đó.

Xem thêm: tẩy trắng răng nên hay không , làm trắng răng có đau không

tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện như thế nào?

Để biết được tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không hãy cùng xem quá trình thực hiện phương pháp này tại Nha Khoa Úc Châu.

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng.

– Bước 2: Súc miệng và thoa một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

– Bước 3: Sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

– Bước 4: Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không .

Để lại bình luận của bạn