Tẩy trắng răng bị ê buốt

16-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi tẩy trắng răng để thuận lợi cho công việc. Nhưng lại nghe nói sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt khó chịu nên cũng hơi phân vân. Bác sĩ cho hỏi nếu tẩy trắng răng bị ê buốt thì phải làm sao. (Tuấn Mạnh – Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp cải thiện cho răng bị ố vàng theo thời gian. Làm trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp cải thiện cho răng bị ố vàng theo thời gian.

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp cải thiện cho răng bị ố vàng theo thời gian. 

Tại sao sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt?

Sau khi tẩy trắng răng răng bị ê buốt là do quy trình tẩy trắng răng chưa được thực hiện đúng hoặc nồng độ thuốc tẩy trắng được bác sĩ sử dụng quá liều lượng so với quy định hoặc cũng có thể do cấu trúc răng của bệnh nhân quá yếu quá nhạy cảm.

Để có một hàm răng trắng sáng, an toàn bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để được tẩy trắng đúng quy trình dưới sự thực hiện trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-4

Để có một hàm răng trắng sáng, an toàn bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện.

Sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao?

Dù không gây đau đớn nhưng răng bị ê buốt thực sự có cảm giác khó chịu. Vậy để tránh tình trạng ê buốt bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Bạn nên hạn chế các loại thức ăn nước uống lạnh, nóng, chua…

– Không nên dùng nước uống có gas để tránh tổn hại men răng và dùng nhiều thức ăn, uống có màu (chocolate, cà ri, trà, cà phê, thuốc lá,…) dễ khiến răng ố vàng trở lại nhanh hơn.

– Tái khám định kỳ để bác sĩ đánh giá lại màu răng và có thể chỉ định điều trị lại nếu răng ố vàng quá nhanh.

– Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách.

Để lại bình luận của bạn