Tẩy trắng răng công nghệ Beyond

10-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Technology là công nghệ tẩy trắng răng Beyond TM đã được công nhận là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay sử dụng ánh sáng lạnh. Bộ sản phẩm tấy trắng răng Beyond nhập khẩu từ Mỹ. Trong quá trình tẩy trắng nha sĩ sẽ đặt một lớp chất bảo vệ lên nướu, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng peroxide nồng độ thích hợp

Hệ thống Beyond TM với công nghệ ánh sáng lạnh xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng. Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng với phát minh độc quyền của Beyond TM đem lại kết quả kỳ diệu cho bất cứ ai muốn hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

Tay-trang-rang-cong-nghe-Beyond-My-ket-hop-lazer-NK-Viet-Nhat (5)

Hệ thống Beyond với công nghệ ánh sáng lạnh xuyên thấu, được lọc qua 12.000 sợi quang học và 30 lớp thấu kính lọc chuyên dụng kích hoạt thuốc tẩy trắng răng hiệu quả hơn

Beyond TM dẫn đầu trên thế giới về công nghệ tẩy trăng răng. Nhiều nghiên cứu của các tổ chức Nha khoa trên thế giới công nhận hệ thống tẩy trắng răng Beyond TM­­ làm trắng răng và mang lại nụ cười xinh đẹp chỉ trong vòng 30 phút.

Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Beyond TM răng sẽ trắng lên 8 – 16 sắc độ theo bảng so màu VITA

Những trường hợp răng sậm màu thông thường có thể lựa chọn kỹ thuật tẩy trắng răng tại chỗ với đèn Beyond hoặc lựa chọn kỹ thuật mang khay tẩy trắng tại nhà.

Với kỹ thuật tẩy trắng đèn Beyond, chỉ cần trong 1 giờ tại phòng khám răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên. Kỹ thuật tẩy trắng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.

Tẩy trắng răng tại nhà với khay tẩy trắng vẫn đảm bảo kết quả tuyệt vời với thuốc tẩy trắng tại nhà. Bí quyết tẩy trắng tại nhà, không chỉ là thuốc tẩy trắng mà còn là công nghệ ép khay tẩy trắng và thuốc chống ê buốt. Công nghệ ép khay tẩy trắng đặc biệt tại Nha khoa Úc Châu chính là sự khác biệt đó. Ưu điểm của tẩy trắng tại nhà so với tẩy trắng với đèn Beyond là chi phí tiết kiệm một nửa, nhưng đòi hỏi tốn kém thời gian hơn. Thông thường thời gian tẩy trắng tại nhà cần 2 – 4 tuần tùy theo mức độ sậm màu.

Nếu còn những thắc mắc về vấn đề trám răng thẩm mỹ thì bạn hãy liên hệ với nha khoa Úc Châu ở địa chỉ:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.  ĐT: +84-4-39445216

Để lại bình luận của bạn