Tẩy trắng răng hiệu quả

Sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe với nụ cười tỏa nắng giúp bạn tự tin giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống. Do đó hiện nay có rất nhiều người tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng nhằm cải thiện tình trạng hàm răng bị hoen ố, ngả vàng. Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ tẩy trắng răng bằng Bleach Bright.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả bằng Bleach Bright

1. Bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.

2. Không cần uống thuốc giảm ê, giảm đau.

3. Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản (sử dụng Vitamin E thay thế phương pháp cô lập nướu) với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

4. Thời gian tẩy cực ngắn (khoảng 30 phút).

5. Không cần cách ly nướu, bảo vệ môi, lợi của bạn, thoa thuốc trực tiếp lên răng.

6. Đảm bảo hiệu quả trắng sáng là 100% đối với những hàm răng có màu sắc bình thường.

tay-trang-rang-hieu-qua-3

Ánh sáng trực tiếp từ hệ thống Bleach Bright kích thích thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright tiên tiến nhất

Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ Bleach Bright giúp cho bạn có một hàm răng sáng bóng đều màu và không có bất kỳ cảm giác tê buốt nào.

Nha khoa Úc Châu – Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao, lâu dài thì bạn nên quan tâm đến việc chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng cao.

Một trung tâm thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn phải là trung tâm có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, công nghệ tẩy trắng hiện đại, trang bị máy móc đầy đủ và thực hiện quy trình tẩy trắng đạt chuẩn.

Xem thêm :tẩy trắng răng nhiêu tiền , tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển nha khoa Úc Châu đã thực hiện thành công tẩy trắng răng cho hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị y khoa tân tiến, nha khoa Úc Châu sẽ mang lại cho bạn kết quả tẩy trắng như mong đợi.

Quy trình tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Úc Châu

Bước 1:  Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và mức độ nhiễm màu của bạn để đưa ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Sau đó tiến hành do mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với sau khi tẩy trắng răng.

Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế nhựa để cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ nướu.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành bôi đều thuốc tẩy trắng lên răng. Sau đó bác sĩ nha khoa sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ. Bạn có thể hoàn toàn được thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau khi kết thúc bạn sẽ được so sánh màu răng trước khi tẩy để thấy được sự thay đổi đến bất ngờ.

tay-trang-rang-tham-my-2

Trước khi điều trị: Hàm răng của khách hàng có màu vàng ố, gây mất thẩm mỹ, nhưng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Úc Châu bằng công nghệ Brite Smile đã mang lại một bộ răng trắng sáng tự nhiên

Nếu còn những thắc mắc về vấn đề tẩy trắng thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với nha khoa Úc Châu ở địa chỉ:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.  ĐT: +84-4-39445216

Để lại bình luận của bạn