Tẩy trắng răng ở đâu đẹp và an toàn

21-11-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments

Một trong những yếu tố giúp bạn có nụ cười đẹp chính là hàm răng phải đều đặn, trắng bóng. Sự tác động của các loại thực phẩm, tuổi tác cùng với việc chưa chú trọng đến việc vệ sinh răng miệng khiến răng bạn dần trở nên ố vàng, dẫn đến nụ cười trở nên kém duyên hơn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng nhưng tẩy trắng răng ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của rất nhiều người.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và an toàn

Tẩy trắng răng ở đâu đẹp và an toàn phải xem xét thử trung tâm nha khoa thực hiện có đảm bảo được các tiêu chí sau hay không.

Công nghệ điều trị hiện đại

Răng bị vàng cần được điều trị bằng công nghệ cao mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Công nghệ tẩy trắng răng cần đảm bảo là không chỉ có được kết quả tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn, cũng như tiết kiệm thời gian thực hiện. Do đó điều đầu tiên quyết định tẩy trắng răng ở đâu an toàn chính là tìm hiểu công nghệ trung tâm nha khoa sử dụng có hiện đại và tối ưu nhất cho bạn không.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Tẩy trăng răng là dịch vụ khá phổ biến và đơn giản nhưng tẩy trắng răng ở đâu đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Trang thiết bị hiện đại phải đi kèm với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, vừa đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Bác sĩ sẽ là người giúp bạn đánh giá chính xác được mức độ, tình trạng ố vàng của răng, qua đó tư vấn phương pháp thích hợp và trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cho bạn. Bác sĩ chính là nhân tố mang tính quyết định đến kết quả điều trị của bạn do đó đòi hỏi phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Phục hình răng sứ được thực hiện tại phòng khám vô trùng .

Tẩy trắng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao mới đem lại hiệu quả cao nhất

Quy trình điều trị đạt chuẩn

Muốn tẩy trắng răng đẹp và an toàn thì ngoài trang thiết bị, công nghệ hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, thì quy trình tẩy trắng răng cũng phải đạt chuẩn. Các bước phải được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, từ khâu kiểm tra, tư vấn cho đến khi thực hiện tẩy trắng răng, chăm sóc sau tẩy trắng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm : làm trắng răng giá bao nhiêu tiền . cách tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng ở đâu đẹp và an toàn

Nha khoa Úc Châu không chỉ sở hữu công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới, hiện đại, mà còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thân thiện, nhiệt tình. Tẩy trắng răng ở đâu đẹp, tẩy trắng răng ở đâu an toàn, hãy để Úc Châu giúp bạn trả lời tất cả. Các bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra mức độ nhiễm màu, tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện tại nha khoa thẩm mỹ Úc Châu đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến từ USA – công nghệ  BleachBright. Chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện, khách hàng sẽ có ngay một hàm răng trắng tinh hoàn hảo (thay vì chờ đợi 1-4 tuần như những phương pháp khác). Ngoài ra khách hàng cũng không cần lo lắng về cảm giác răng ê buốt, khó chịu, vì BleachBright áp dụng hoạt chất Potassium Nitrate sẽ hạn chế tối đa tình trạng này.

tay-trang-rang-o-dau-dep-va-an-toan

Công nghệ tẩy trắng răng BleachBright

BleachBright được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất hiện nay, với thời gian tẩy trắng răng nhanh từ 20 – 40 phút và không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng tự nhiên. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm này chính là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác của hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND – một trong những sản phẩm của công nghệ đèn Laser hàng đầu tại nước Mỹ.

Nồng độ thuốc tẩy trắng trong sản phẩm của BleachBright chỉ là 12% nên có tính an toàn và bạn có thể thực hiện nhiều lần để có được hàm răng trắng sáng như mình mong muốn.

Để tẩy trắng răng đẹp và an toàn, hãy cân nhắc thật kỹ để chọn ra trung tâm nha khoa điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Để lại bình luận của bạn