Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2

09-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Tẩy trắng răng Zoom2 là gì?

Là một phương pháp tẩy trắng bằng cách làm sạch và sang lớp men và ngà răng sậm màu với 3 lần tẩy liên tục trong 60 phút.  Tẩy trắng răng công nghệ Mỹ Zoom 2 là phương pháp ít bị ảnh hưởng đến răng. Hệ thống tẩy trắng Zoom2 trong nha khoa thẩm mỹ là một phương pháp mới an toàn hiệu quả cao.

 

phuong-phap-tay-trang-rang-so-1-hien-nay-1

Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2 là phương pháp hiện đại hiện nay giúp mang lại hàm răng trắng sáng đều màu

 

Nguyên nhân răng bị sậm màu?

Có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, phổ biến nhất là do tuổi tác, và do sự tích tụ của những chất màu có trong trà, cà phê, thuốc lá, coca cola, rượu đỏ… hoặc tetracycline (1 loại thuốc kháng sinh) cũng là một nguyên nhân gây sậm màu răng trong suốt quá trình hình thành của răng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2

– Tẩy trắng răng với Zoom 2 Chỉ với 60 phút, hệ thống an toàn và hiệu quả này có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì mà bạn đã mong đợi từ lâu. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel Zoom làm trắng, sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

– Tẩy trắng răng Zoom 2 rất an toàn dưới sự kiểm soát của một bác sĩ đã được tập huấn, và là một trong những quy trình an toàn nhất trong nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích áp dụng quy trình này cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 13 tuổi.

– Sau khi được tẩy trắng răng với hệ thống Zoom2, bạn sẽ được cung cấp một số chỉ dẫn để có thể giữ cho sự rạng rỡ của nụ cười dài lâu. Vệ sinh sạch sẽ răng miệng sau quy trình là một điều rất quan trọng để bảo vệ kết quả mà quá trình tẩy trắng đã đạt được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thỉnh thoảng dùng gel Zoom mang về để giữ cho nụ cười được rạng rỡ dài lâu.

Hệ thống tẩy trắng răng Zoom2 có thể có hiệu quả không giống nhau trong tất cả các trường hợp. Trước khi tẩy trắng, bạn sẽ được khám và tư vấn, chúng tôi sẽ cho bạn biết Zoom2 có phải là lựa chọn thích hợp cho bạn hay không. TUy nhiên giá cho một ca tẩy trắng bằng Zoom2 có chi phí gấp 3 lần tẩy trắng bình thường.

tay-trang-rang-hieu-qua-2

Trước khi tẩy trắng răng: Hàm răng của khách hàng bị xỉn màu vàng ố gây mất thẩm mỹ, nhưng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Úc Châu bằng nghệ Zoom 2 hiện đại khách hàng đã có bộ răng trắng sáng hơn

Tẩy trắng răng Zoom 2 có an toàn không?

Có, những nghiên cứu trên phạm vi rộng và thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy việc tẩy trắng răng dưới sự giám sát của Bác sĩ Nha khoa là an toàn. Sự thật, rất nhiều Bác sĩ cho rằng tẩy trắng là phương pháp an toàn nhất trong nha khoa thẩm mỹ.

Và cũng như tất cả những sản phẩm tẩy trắng răng khác, chúng tôi không khuyên dùng Zoom 2 cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú và trẻ em dưới 13 tuổi.

Răng bạn sẽ luôn trắng và sáng hơn trước đó đặc biệt có thể kéo dài hơn 5 năm. Nhưng để giữ cho kết quả tốt nhất, bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất mỗi ngày 2 lần, cạo vôi răng định kỳ, và thỉnh thoảng sử dụng gel làm trắng ZoomHome mang về. Đây là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc giữ răng bạn trắng và sáng nhất.

Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng đều màu tự tin hơn với nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao lâu dài, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng cao.

Nha khoa Úc Châu một địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo.

Để lại bình luận của bạn