Thời gian cấy ghép Implant

21-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu cũng là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này bên cạnh quy trình và chất lượng dịch vụ. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin giải đáp về vấn đề thời gian cấy ghép implant này, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

>>> Bị gãy răng có mọc lại không?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là phẫu thuật sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Implant được làm bằng titan nên rất chắc chắn và đặc biệt là có tính tương hợp sinh học rất cao, hoàn toàn thích ứng với cơ thể người.

Cấy ghép Implant ngoài tái tạo răng và phục hồi chức năng ăn nhai, còn củng cố độ vững chắc của xương hàm, ngăn chặn tình trạng xương hàm co lại và tiêu xương tiếp tục diễn ra.

>>> Công nghệ làm răng implant

thời gian cấy ghép implant

Hình ảnh mô phỏng quy trình cấy ghép implant và phục hình răng.

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí răng cần phục hình, xương hàm, khả năng chịu lực của răng, chất liệu implant sử dụng… Vì vậy, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có thời gian cấy ghép implant khác nhau.

Trường hợp 1: Thực hiện cấy ghép và phục hình răng trong 1 ngày

– Sử dụng mini implant.

– Vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy Implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn.

Trường hợp 2: Thực hiện cấy ghép và phục hình răng trong 1 tuần

Xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối…

Trường hợp 3: Thực hiện từ 1 – 3 tháng hoặc hơn

Xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào.

Thực hiện cấy ghép implant nha khoa ở đâu?

Tuy Implant là một phẫu thuật an toàn và không quá phức tạp, nhưng trong đó bao gồm cả yếu tố thẩm mỹ và cả những yêu cầu khắt khe về vô trùng trong phẫu thuật để loại trừ tình trạng nhiễm trùng, nên bạn chỉ nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant.

Nha khoa Úc Châu hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, hầu hết đều được tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ… sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn