Thời gian tẩy trăng răng

14-11-2016|Tẩy trắng răng thẩm mỹ|0 Comments

Những trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá, tuổi tác…nói chung là do các yếu tố bên ngoài thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng. Tẩy trắng răng hiện đang là một dịch vụ được nhiều sự lựa chọn để giúp hàm răng trở nên trắng sáng. Vậy thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chính:

– Mức độ xỉn màu răng bạn như thế nào: Răng càng xỉn màu sẽ càng mất nhiều thời gian tẩy trắng răng hơn.

– Phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn.

1. Thời gian tẩy trắng răng tại nha khoa

Là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng xanh từ đèn Laser giúp thuốc tẩy trắng có thể len lỏi vào mô răng, giúp răng trắng sáng dần lên. Với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này, răng bạn sẽ duy trì màu trắng sáng được lâu dài hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Và thời gian tẩy trắng chỉ mất khoảng từ 30-60 phút.

thời gian tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất từ 30-60 phút.

Tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất từ 30-60 phút.

2. Thời gian tẩy trắng răng tại nhà

Máng tẩy trắng là một khay bằng nhựa mềm, trong suốt, có tác dụng giúp giữ thuốc và ngăn không cho nước bọt tràn vào bề mặt răng trong quá trình tẩy trắng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc vào máng, vệ sinh cũng như cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng như thế nào. Bạn cần đeo máng tẩy trắng khoảng 3h mỗi ngày hoặc để qua đêm. Và thực hiện liên tục trong khoảng từ 7-10 ngày.

Xem thêm :

Cach-tay-trang-rang-nao-duy-tri-mau-duoc-lau-nhat-2

Tẩy trắng răng tại nhà thường mất nhiều thời gian hơn.

Như vậy, qua những thông tin trên bạn đã biết được thời gian tẩy trắng răng theo từng phương pháp cụ thể. Mỗi cách tẩy trắng răng đều có những ưu điểm riêng, vì vậy, tùy theo sự phù hợp của bản thân để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Để lại bình luận của bạn