Hàm răng đẹp là như thế nào

28-11-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments
Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp là như thế nào? Một gương mặt đẹp thu hút phải đảm bảo được ba yếu tố: đường nét gương mặt hài hòa, thần thái tươi tắn và hàm răng đẹp. Trong đó yếu tố hàm răng đẹp có thể sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể sức thu hút của gương mặt.
cách biết hàm răng đẹp là như thế nào

Cách nhận biết một hàm răng đẹp là như thế nào?

Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp là như thế nào?

Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp là như thế nào Nếu đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp sau đây, bạn chắc chắn sẽ có một nụ cười duyên dáng và thu hút được người đối diện.

 • Màu răng đẹp
  Đánh giá một hàm răng đẹp là như thế nào quan trọng nhất là màu răng cần đảm bảo trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định mới đảm bảo tự nhiên.
 • Răng đều đặn
  Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau nhất.
 • Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ:
  Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên sáng răng nanh. Độ khum sẽ lớn dần lên khi đi vào các răng trong.
 • Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,…
 • Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.
 • Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào dường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

Cách sở hữu một hàm răng đẹp là như thế nào?

một hàm răng đẹp là như thế nào

Cách sở hữu một hàm răng đẹp là như thế nào?

Kỹ thuật nha khoa ngày nay có thể làm được rất nhiều thứ từ thẩm mỹ, chức năng, hỗ trợ phục hình, thay đổi khuôn mặt giúp bạn đẹp lên trông thấy bằng các kỹ thuật như bọc răng sứ, niềng răng, tấy trắng răng…. Với kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trung tâm nha khoa Úc Châu sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên răng để có một hàm răng đẹp nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp là như thế nào. Nếu bạn chưa tự tin về hàm răng của mình hãy đến trung tâm Nha Khoa Úc Châu để được thăm khám và tư vấn nhé.

TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: (+84 4) 3944 5216
Giờ làm việc: 08h – 18h

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 • Nguyên nhân gây răng vàng
 • Răng bị vàng làm sao để trắng

Để lại bình luận của bạn