Triệu Vy hoàn thiện nhan sắc nhờ công nghệ làm răng hiện đại

04-12-2016|Tin tức - Sự kiện|0 Comments

Khi nổi lên với vai Tiểu Yến Tử có rất nhiều người cười cợt hàm răng ố vàng của Triệu Vy. Tuy nhiên, với việc chịu chi bỏ ra số tiền lớn để chỉnh sửa lại hàm răng cô đã vươn lên trở thành hoa đán hàng đầu Hoa ngữ.

Với hàm răng trắng răng góp phần hoàn thiện nhan sắc của Triệu Vy.

Triệu Vy vụt sáng sau thành công của bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách. Sau vai diễn này, Triệu Vy trở thành ngôi sao của làng giải trí. Cho đến nay, Triệu Vy ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực: diễn xuất, đạo diễn, kinh doanh, cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ thành công trong cả đời tư lẫn sự nghiệp.

Triệu Vy vụt sáng sau thành công của bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách.

Luôn được nhìn nhận là một trong nghệ sĩ có thành công vững chắc nhất làng giải trí nhưng “Én nhỏ” thừa nhận rằng có những giai đoạn cô bị công chúng “ném đá” vì ngoại hình mủm mỉm cùng hàm răng xỉn màu khiến cô rất tự ti.

Vì vậy, cô đã bỏ ra số tiền khá lớn để cải thiện ngoại hình cũng như hàm răng bằng các công nghệ bọc răng sứ và tẩy trắng răng hiện đại để có được nụ cười tươi sáng. Sau khi sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn Triệu Vy đã hoàn thiện được nhan sắc của mình, trở nên quyến rũ, thu hút hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp và kinh doanh hiện tại.

Mọi thành công hiện tại đều nhờ sự nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân.

Là một nghệ sĩ thành danh và luôn được đánh giá là ngôi sao có cái đầu tỉnh táo, Triệu Vy chia sẻ rằng đối với cô, điều giá trị nhất với cô chính là gia đình: “Đó chính là thời gian ở bên những người yêu thương nhất”.

(Nguồn: Tồng hợp)

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Cách dùng miếng dán trắng răng crest
  • Cach tay mang bam den tren rang

Để lại bình luận của bạn