Trồng răng implant có nguy hiểm không

22-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa! Tôi năm nay 30 tuổi, hiện tôi bị mất 1 răng cửa hàm trên và đang muốn trồng răng theo kỹ thuật Implant nhưng tôi đang rất lo lắng không biết trồng răng Implant có nguy hiểm không? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Hà Lê – Tuyên Quang).

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng implant có nguy hiểm không xin được giải đáp cho bạn như sau.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên vít implant, như một thân răng thật.

Mô phỏng hình ảnh cắm ghép nha khoa Implant.

Trồng răng implant

Trồng răng Implant có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp như:

– Mất răng đơn lẻ

– Mất răng xen kẽ

– Mất toàn hàm…

Như vậy trường hợp của bạn có thể sử dụng phương pháp trồng răng implant để trồng răng mới.

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Nếu bạn thắc mắc trồng răng implant có nguy hiểm không thì câu trả lời là trồng răng Implant không hề nguy hiểm.

Khi trồng răng Implant, vít implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ bám chắc chắn cho mão răng sứ. Hơn nữa, vít Implant được làm từ Titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể mà còn có tính thích ứng cao.

Với kỹ thuật trồng răng Implant, bệnh nhân không phải mài cùi răng như các phương pháp trồng răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu và các răng thật còn mạnh khỏe kế cạnh khoảng răng mất. Đặc biệt, trồng răng theo kỹ thuật Implant bạn hoàn toàn an tâm và tự tin với độ thẩm mỹ mà nó mang lại. Răng sẽ chắc, khỏe và đẹp như chính răng thật của bạn vậy.

trồng răng implant có nguy hiểm không

Khi trồng răng Implant, vít implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ bám chắc chắn cho mão răng sứ.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Úc Châu để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • trồng răng implant giá bao nhiêu tiền
  • Lam rang implant uy tin o Sai Gon

Để lại bình luận của bạn