Trồng răng Implant giá bao nhiêu

13-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ. Cách đây 2 năm tôi bị tai nạn nên bị mất hai cái răng hàm bạn bè khuyên tôi nên đi trồng răng để dễ nhìn hơn và ăn uống cũng dễ dàng hơn. Thấy có nhiều phương pháp trồng răng giả nên hơi loạn thông tin. Vừa rồi được tư vấn về răng implant tôi thấy nó phù hợp với mình nhưng không biết giả cả thế nào. Cho tôi hỏi chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Trần Thị Thu Cúc – Đak Nông).

Trả lời:

Xin chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Sau đây là phần trả lời cho thắc mắc về trồng răng implant giá bao nhiêu như sau:

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi quyết định cấy ghép răng implant. Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào:

– Mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn.

– Chất liệu sứ làm răng giả.

Vì là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí cấy ghép impant tương đối cao. Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Vì vậy, việc bạn lựa chọn loại implant của nhãn hiệu nào sẽ quyết định đến trồng răng implant giá bao nhiêu. Tốt nhất bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Úc Châu để được biết trồng răng implant giá bao nhiêu chính xác cho trường hợp của mình nhé.

Trồng răng implant như thế nào?

1. Răng implant là gì?

Răng Implant là một trụ cấu thành từ vật liệu Titan. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

2. Kỹ thuật trồng răng implant

Trồng răng implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp một trụ răng implant bằng titanium vào vị trí mất răng. Tiếp theo sẽ là một abument được gắn trên implant và cuối cùng là một mão răng sứ. Kỹ thuật này sẽ giúp  khôi phục lại chiếc răng đã mất tựa vào trụ răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào xương hàm mà không gây “phiền hà” tới những chiếc răng bên cạnh.

Để lại bình luận của bạn