Trồng răng implant ở đâu tốt

22-11-2016|Implant nha khoa|0 Comments

Hiện nay tình trạng các cơ sở nha khoa mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước, điều đó gây rất nhiều bất tiện cho nhiều người muốn tìm kiếm nha khoa uy tín để điều trị. Vậy địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt uy tín an toàn? Đây là câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm.

Có thể nói trồng răng implant nha khoa là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, mất răng bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì ngày nay implant được cấy thẳng vào xương, không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, sinh hoạt y như một chân thật, nếu biết cách bảo quản thì có thể tồn tại đến suốt đời.

trồng răng implant ở đâu tốt

Implant được coi là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng mất răng. Mang lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn và tự tin. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt?

Tiêu chí quyết định trồng răng implant ở đâu tốt?

Để trả lời được câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt thì bạn nên tìm kiếm trung tâm uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau mới chắc chắn mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng cả về thẩm mỹ lẫn chức năng nhai:

– Bác sỹ giỏi và phải chuyên sâu về trồng răng Implant: mới có thể phục hình thành công được. Đó cũng là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định được địa chỉ ghép răng Implant uy tín nhất.

– Chất liệu Implant: đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

– Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant: phải hiện đại mới giúp bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn.

Nha khoa Úc Châu – Địa chỉ trồng răng implant an toàn, uy tín

Nha khoa Úc Châu tự tin là địa chỉ ghép răng implant uy tín nhất hiện nay. Trồng răng implant tại đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn trồng răng implant ở đâu tốt bởi có thể hội tụ được những thế mạnh trong phục hình răng hiện đại.

1. Thế mạnh đầu tiên là yếu tố bác sỹ

Bác sỹ nha khoa có kiến thức chuyên sâu về Implant, đã trải qua kinh nghiệm phục hình Implant cho hàng ngàn ca thực tế. Bởi vậy, bác sỹ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hinh răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa Úc Châu trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất đảm bảo cho sự an toàn và thành công của ca cấy ghép implant

Bác sỹ nha khoa có kiến thức chuyên sâu về Implant

2. Thế mạnh thứ 2 mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ hiện đại

Máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Đức, Canada… Trong đó đặc biệt cần nói đến máy Cone Beam CT 3D có khả năng chụp hình ảnh 3 chiều hệ thống xương hàm, phần mềm phân tích Simplant 3D sẽ đo đạc cấu trúc xương một cách chính xác nhất…Đây cũng là tiêu chí quan trọng quyết định trồng răng implant ở đâu tốt, an toàn.

Nha khoa Úc Châu trang bị máy CT Cone Beam đời mới nhất.

Nha khoa Úc Châu trang bị máy CT Cone Beam đời mới nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Trồng răng giả
  • làm răng implant mất bao lâu

Để lại bình luận của bạn