Trồng răng sứ giá bao nhiêu

28-07-2015|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Trồng răng sứ là phương pháp chỉnh nha giúp phục hồi răng đã mất, trả lại bạn nụ cười tự nhiên và hoàn hảo. Răng sứ có nhiều loại và tùy vào từng loại sẽ mức giá trồng răng sứ khác nhau. Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng mà bạn chọn để phục hình và số lượng răng thực hiện là bao nhiêu.

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng mà bạn chọn để phục hình và số lượng răng thực hiện là bao nhiêu.

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng mà bạn chọn để phục hình và số lượng răng thực hiện là bao nhiêu.

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Loại răng sứ và số lượng răng sứ.

– Tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

– Quá trình thực hiện có phải điều trị thêm một vài vấn đề bệnh lý răng  miệng khác hay không.

Tại Nha khoa Úc Châu bạn có thể tham khảo trồng răng sứ giá bao nhiêu cho trường hợp của mình hoặc đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn chi phí chính xác cho bạn.

Trồng răng sứ có những loại nào?

1. Trồng răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng có lớp khung sườn được chế tạo từ kim loại Niken hoặc hợp kim Niken – Coban, Niken – Crom, Niken – Titanium. Chi phí trồng răng sứ kim loại tương đối tiết kiệm tuy nhiên nhược điểm của loại răng sứ này đó là răng dễ bị đổi màu.

Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường

2. Trồng răng toàn sứ

Răng toàn sứ được làm từ vật liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide. Loại vật liệu này cứng chắc và có tính tương hợp sinh học cao, và giống với răng thật trong môi trường miệng.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng toàn sứ Cercon-Zỉconia

3. Trồng răng sứ kim loại quý

Ngoài răng sứ kim loại thường và răng toàn sứ, thì một số loại kim loại quý như vàng, bạc cũng được sử dụng để chế tạo răng sứ. Loại răng sứ này có ưu điểm đó là độ bền rất cao, tính tương thích sinh học với mô nướu răng tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại khác. Vì những đặc tính ưu việt đó nên giá trồng răng sứ kim loại quý khá cao.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý

Nếu còn thắc mắc và muốn được tư vấn chính xác về đặc điểm của từng loại răng sứ cũng như trồng răng sứ giá bao nhiêu đối với mỗi loại răng sứ này thì bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Úc Châu để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Để lại bình luận của bạn